Blog

Các bài viết của Chay Garden

THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG XOAY MAY MẮN “SĂN MÓN CHAY - ĐÓN LỘC VƯỜN”

THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG XOAY MAY MẮN “SĂN MÓN CHAY – ĐÓN LỘC VƯỜN”

Sau hơn 1 tháng tổ chức chiến dịch “Ăn chay vì sức khỏe” với thông điệp đầy ý nghĩa về ăn chay, Chay Garden đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia chiến dịch nhằm lan tỏa những ý nghĩa thiết thực của việc ăn chay đến với cộng đồng. Chay Garden xin gửi đến các bạn lời cảm ơn chân thành nhất đã dành sự quan tâm và tham gia chương trình.

Chay Garden thông báo 100 người chơi may mắn đã săn đủ 5 món chay khác nhau một cách nhanh nhất qua Vòng xoay may mắn “Săn món chay – Đón lộc Vườn”.

100 người chơi đã săn đủ 5 món chay khác nhau sẽ được nhận giải thưởng là 01 Voucher dùng bữa chay tại Chay Garden trị giá 200.000vnd/người.

Voucher này sẽ được áp dụng từ ngày 28/04/2019 đến ngày 28/05/2019 và chỉ sử dụng 01 lần/ 1 hóa đơn.

Cách thức nhận Voucher: Nhận trực tiếp và sử dụng ngay tại nhà hàng Chay Garden, đọc mã nhận voucher của bạn cho nhân viên, mã voucher này đã được Chay Garden gửi qua inbox của bạn.

Mời bạn xem chi tiết kết quả tại đây: http://bit.ly/KetQuaVongXoayMayMan

Lưu ý: Những bạn quay được Gift Voucher (gồm món homemade drink, nước detox) có thể sử dụng tại Chay Garden đến hết ngày 28/05/2019.

Chay Garden tin rằng, mỗi người ăn chay đều vì một lý do riêng tư nào đó khác nhau, và ăn chay sẽ giúp cho cơ thể chúng ta được khỏe mạnh, tâm hồn được thanh tịnh và cân bằng trong nhịp sống hối hả hiện nay.

Chay Garden không chỉ là nhà hàng chay ngon ở Sài Gòn, mà Chay Garden còn mở ra khu vườn nhỏ với khoảng không dịu mát, đưa bạn trở về với sự tĩnh lặng trong tâm hồn. Nơi mỗi người trong chúng ta được cởi mở với thiên nhiên, cùng tạm lánh khỏi sự bộn bề nơi Sài Thành, tận hưởng thời gian yên bình bên cạnh những người thân yêu hay chính bản thân mình.