Blog

Các bài viết của Chay Garden

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI “ĂN CHAY VÌ SỨC KHỎE”

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI “ĂN CHAY VÌ SỨC KHỎE”

Sau thời gian tổ chức Chiến dịch “Ăn Chay vì sức khoẻ” Chay Garden đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia lan tỏa thông điệp đầy ý nghĩa của chiến dịch lần này thông qua Cuộc thi “Ăn chay vì sức khỏe”.

Niềm vui và hạnh phúc của Vườn được nhân lên nhiều lần mỗi khi nhận được thông điệp về lối sống ăn chay của các bạn qua những hình ảnh và chia sẻ chân tình mà các bạn gửi đến Vườn. Vườn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người đã dành sự quan tâm, chia sẻ, cùng Vườn lan tỏa thông điệp ý nghĩa này – mang mầm xanh Chay lành đến với nhiều người hơn nữa.

 

Như đã hẹn, Vườn trân trọng thông báo kết quả giải thưởng của Cuộc thi “Ăn chay vì sức khỏe”.

– TOP 3 Đại sứ hình ảnh “Ăn chay vì sức khỏe”:

Sẽ nhận được Voucher ăn chay tại Chay Garden trị giá 500.000vnd/người. Được áp dụng từ ngày 28/04/2019 đến hết ngày 28/05/2019.

– TOP 8 Đại sứ truyền thông “Ăn chay vì sức khỏe”

Mỗi người sẽ nhận được 2 Voucher dùng bữa chay tại Chay Garden trị giá 500.000vnd/voucher. Voucher được sử dụng từ ngày 28/04/2019 đến hết ngày 28/05/2019.

 

Xem chi tiết kết quả tại đây: http://bit.ly/KetQuaCuocThiAnChayViSucKhoe

Lưu ý: Mỗi voucher chỉ được sử dụng 1 lần/ 1 hóa đơn và không được áp dụng cho các ngày 30, 01, 14, 15 Âm lịch. Thời gian nhận Voucher từ ngày 28/04/2019 đến ngày 12/05/2019.

Chay Garden luôn nỗ lực chăm chút tạo nên thực đơn chay phong phú, giàu dinh dưỡng. Chúng tôi ươm xanh khoảng không gian bao quanh bên ngoài nhà hàng như một khu vườn tươi mát và dung dị. Tạo không gian thanh tịnh khi khách hàng đến và thưởng thức được những món chay lành, hòa quyện cùng thiên nhiên xanh mát sẽ giúp tinh thần và tâm hồn mỗi người được kết nối và nâng đỡ trọn vẹn. Hơn hết, Chay Garden mang đến tinh thần Ăn chay vì lối sống xanh, vì sức khỏe và vì môi trường sống bền vững.