Vu Lan về, thưởng thức buffet chay 

Tháng Bảy Vu Lan đã về đánh thức những rộn ràng về kỷ niệm bên mẹ cha, những yêu thương và giá trị mà gia đình đã vun vén cho ta từ những ngày đầu đời. Những ngày đặc biệt này, Chay Garden gửi trân trọng trong món quà tặng bạn. 02 voucher cùng loại được tặng thêm miễn phí khi mua 08 voucher buffet chay.

Một bản giao hưởng hương vị đang chờ đón bạn và gia đình với những lựa chọn tươi ngon và bổ dưỡng trong bữa buffet chay trưa và tối tại Chay Garden Thảo Điền để cùng tạo một mùa Vu Lan quây quần cùng những kỷ niệm đầm ấm.

Thực khách thoải mái sử dụng vào bất cứ ngày nào đến hết 31/10; đây sẽ là một cơ hội để cùng những người thân yêu trải nghiệm ẩm thực chay đa giác quan trong khung cảnh tĩnh tại.

Chương trình ưu đãi này áp dụng cho tất cả thực khách bao gồm chưa thành viên và đã là thành viên của Chay Garden. Đặc biệt hơn, đối với thành viên Trạm thẻ Biết Ơn, khi mua 8 voucher buffet, ngoài việc được tặng thêm 2 voucher buffet, thực khách còn được tặng thêm 1 voucher buffet cùng loại, tức mua 08 được 11 voucher.

Nếu bạn là một tín đồ say mê ẩm thực chay từ rau-củ-quả xanh mát, nhất định không thể bỏ lỡ cơ hội giá tốt này và chiêu đãi những người thân thương bằng một bữa buffet chay ngon lành.

Liên hệ ngay để được tư vấn đặt bàn vào mua Vu Lan đang đến.