Blog

Các bài viết của Chay Garden

“SĂN MÓN CHAY - ĐÓN LỘC VƯỜN" CÙNG CHAY GARDEN

Sau khi đã tham gia cuộc thi “Ăn chay vì sức khỏe”, tất cả người chơi được tham gia Vòng xoay may mắn “Săn món chay – Đón lộc vườn” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 triệu đồng.

Sau khi đã tham gia cuộc thi “Ăn chay vì sức khỏe”, tất cả người chơi được tham gia Vòng xoay may mắn “Săn món chay – Đón lộc vườn” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 triệu đồng.

Xem thông tin chi tiết cuộc thi “Ăn chay vì sức khỏe”: https://chaygarden.com/blog/vuon-mo-loi-moi-ban-tham-gia-cuoc-thi-an-chay-vi-suc-khoe-16492522319

Tham gia cuộc thi tại: https://bit.ly/2WaNyyS

1. Số lượt quay đầu tiên: 5 lượt

Mỗi người chơi sẽ nhận được 5 lượt quay đầu tiên từ “Săn món chay – Đón lộc Vườn”, nếu chưa may mắn sưu tập đủ bộ 5 món ăn, người chơi có thể tìm thêm lượt quay thêm bằng cách chọn một trong hai cách bên dưới.

2. Cách thức để có thêm lượt quay:

Cách 1: Bạn chia sẻ/share cho bạn của mình thông tin về cuộc thi “Ăn chay vì sức khỏe” qua messenger:

Bạn sẽ nhận thêm 2 lượt quay khi người bạn của mình click vào thông tin được chia sẻ

Bạn nhận thêm 2 lượt quay khi người bạn của mình tham gia cuộc thi “Ăn chay vì sức khỏe” (comment chia sẻ cảm nhận của họ tại post kèm hashtag #AnChayViSucKhoe)

Cách 2: Bạn checkin tại nhà hàng Chay Garden

Bạn sẽ nhận được thêm 4 lượt quay khi checkin tại Chay Garden bằng cách scan QRcode đã được đặt tại Chay Garden.

Bạn sẽ nhận thêm 2 lượt quay nếu người bạn mà bạn chia sẻ cuộc thi “Ăn chay vì sức khỏe” đến checkin tại Chay Garden

3. Cơ cấu giải thưởng:

– Top 100 người chơi đầu tiên săn đủ 5 món ăn khi quay vòng xoay may mắn sẽ có cơ hội nhận được cash voucher có giá trị như nhau để đến dùng bữa tại nhà hàng Chay Garden.

– Ngoài “săn” 5 món chay, người chơi còn có cơ hội sở hữu những giải thưởng gift voucher hấp dẫn như homemade drink (sữa bắp, sữa đậu nành, sâm rong biển hạt chia), món nước có trong vòng xoay may mắn “Ăn chay vì sức khỏe” và đến dùng món tại Chay Garden.

MỘT SỐ LƯU Ý:

Mỗi người chơi chỉ được tặng tối đa 10 lượt quay thêm từ chia sẻ cho bạn mình ở cách 1 như trên.

Sau khi người chơi thu thập đủ 5 món, vui lòng chụp màn hình danh sách 5 món chay đã thu thập được và đăng lên post: https://bit.ly/2WaNyyS