Blog

Các bài viết của Chay Garden

Chay Garden vinh dự đạt giải thưởng MICHELIN Bib Gourmand 🌿

Giải thưởng MICHELIN Bib Gourmand
Niềm vinh dự của Chay Garden 🌿
 
Chay Garden rất vui mừng và vinh dự khi trở thành một trong 16 nhà hàng tại TP.HCM được trao giải thưởng MICHELIN Bib Gourmand lần đầu tiên vào ngày 6/6/2023, Việt Nam.
🏆 MICHELIN Bib Gourmand được trao cho các nhà hàng mang đến chất lượng món ăn ngon, và có mức giá xứng đáng với trải nghiệm. Sự ghi nhận của MICHELIN Guide là minh chứng cho nỗ lực cống hiến của đội ngũ Chay Garden để mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực đa giác quan an lành, trọn vẹn. Và đây cũng là động lực của Vườn để tiếp tục hành trình khai phá, sáng tạo những món ăn chế biến từ thực vật thanh thuần.
 
✨ Chay Garden xin gửi lời cảm ơn đến những đầu bếp tài năng và đội ngũ nhân viên tận tụy đã góp phần tạo nên thành tích đáng nhớ này. Và cũng xin được gửi lời cảm ơn đến những thực khách đã lựa chọn, tin tưởng Chay Garden trong nhiều năm qua. Vườn mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý thực khách trong những cột mốc mới.
🌱 Mến mời bạn ghé chơi tại Vườn và khám phá sự kỳ diệu của ẩm thực chay xanh, nền ẩm thực đong đầy thân-tâm-trí cùng Chay Garden.
 
Biết ơn mỗi ngày, cho nỗ lực và niềm tin yêu ❤
CHAY GARDEN | Cảm hứng trân trọng những giá trị sống thiết yếu
Chay Garden Quận 3
(+84) 898 8556 88 | 52 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM
Chay Garden Quận 3
(+84) 901 8353 88 | 52 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, HCM
Copyright © 2020 Chay Garden | Made by MCOM