Blog

Các bài viết của Chay Garden

Chào tháng 5 - Tháng viết tiếp câu chuyện đã bắt đầu 🌿

Chúng tôi rất tự hào giới thiệu đến quý thực khách, chi nhánh nhà hàng thứ hai của Chay Garden sau nhiều năm ấp ủ và phấn đấu – Một không gian hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực CHAY mới lạ và độc đáo.
 
Chay GardenThảo ĐiềnVegetarian Buffet & Tea House
52 Xuân Thuỷ, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 
Ngoài những món ăn “ à-la-carte” mà chúng tôi đã phát triển trong nhiều năm qua, Chay Garden Thảo Điền có thêm không gian buffet cao cấp trưa và tối. Với đa dạng chủ đề ẩm thực, mang đến bữa tiệc buffet chay thỏa mãn đa giác quan của mỗi thực khách sau rất nhiều yêu cầu và đề nghị của khách hàng thân yêu.
Chúng tôi tin rằng Chay Garden Thảo Điền sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm không chỉ là những món ăn ngon – đa dạng mà còn là một không gian xanh – ấm cúng – độc đáo và thân thiện.
 
【Câu chuyện thiết kế của Chay Garden Thảo Điền】
🌱 “ĐIỂM BẮT ĐẦU LẠI LÀ NƠI KẾT THÚC”
 
Từ những chiếc thuyền đã kết thúc hành trình ra khơi, thông qua bàn tay tài hoa của những nghệ nhân điêu khắc đã thành công kiến tạo một khởi đầu mới cùng Chay Garden trên hành trình “Kết nối xanh – Trọn niệm lành”, mang đến cho cuộc sống những giá trị thuần khiết nhất.
Chay Garden Thảo Điền tin rằng việc tái tạo tài nguyên cũ để tạo ra sản phẩm mới không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ độc đáo, mà còn là một cách góp phần bảo vệ môi trường sống xanh. Và đó cũng là một trong những giá trị mà chúng tôi muốn truyền tải đến với thực khách của mình.
Chay Garden Thảo Điền sẽ chính thức khai trương vào ngayg 19/05/2023 và đang mở bán Voucher Buffet với ưu đãi giảm 10%. Liên hệ đặt mua Voucher qua Hotline: 0938 3886 85 hoặc mua trực tiếp tại Chay Garden Quận 3 ngay hôm nay, chương trình áp dụng đến hết ngày 31/05/2023.
Hãy tiếp tục cùng đồng hành – theo dõi Chay Garden để lan toả những câu chuyện thú vị nhé!! Thank you, we love you ❤
 
CHAY GARDEN | Cảm hứng trân trọng những giá trị sống thiết yếu
Chay Garden Quận 3
(+84) 898 8556 88 | 52 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM
Chay Garden Quận 3
(+84) 901 8353 88 | 52 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, HCM
Copyright © 2020 Chay Garden | Made by MCOM