Blog

Các bài viết của Chay Garden

VƯỜN TRÒN 3 TUỔI, THƯƠNG GỬI BẠN MÓN QUÀ TRI ÂN

3 NĂM VỚI RẤT NHIỀU LỜI CẢM ƠN

3 năm, một hành trình vô cùng đáng nhớ, khi Vườn có cơ hội gặp được bạn – những tâm hồn đồng điệu có chung tình yêu với chay. Và rồi cùng nhau tìm kiếm và xây dựng cảm hứng trân trọng những giá trị thiết yếu. 

Chay Garden trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Chay Garden trong suốt quãng thời gian qua. Mong rằng Chay Garden vẫn sẽ luôn được đồng hành cùng bạn trong hành trình tìm kiếm những điều xanh lành. 

Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập, Chay Garden cũng trân trọng gửi lời cảm ơn đến toàn thể Nhân viên và Quý đối tác. Cảm ơn bạn đã đồng hành, gắn bó, cống hiến và làm việc hết mình vượt qua khó khăn và thách thức để tạo nên những thành tích đáng tự hào của hôm nay

Một lần nữa, cảm ơn bạn vì 3 năm gắn bó. Cảm ơn bạn vì tất cả! 

SINH NHẬT 3 TUỔI, CHAY GARDEN BẮT ĐẦU VỚI NHIỀU YÊU THƯƠNG

Thay cho vạn lời cảm ơn và yêu thương, Vườn thương gửi bạn quà tặng tri ân 3 năm đồng hành và gắn bó trong tuần lễ sinh nhật ( từ ngày 19 – 25/12/2021)

  • GIẢM 30% cho hóa đơn từ 3 triệu đồng, áp dụng tại nhà hàng trong 3 ngày 19 – 20 – 21

  • GIẢM 30% cho đơn hàng ONLINE duy nhất trong 3 ngày 19 – 20 – 21

  • Hàng ngàn QUÀ TẶNG CHECK-IN ngọt ngào, trao tặng bạn vào tuần lễ Sinh Nhật Chay Garden từ 19 – 25/12

Đặc biệt, Vườn gửi đến bạn lời mời trở thành “Đại Sứ Chay Garden” với những quyền lợi vượt trội:
– Giảm đến 20% tổng giá trị hoá đơn cho mỗi lần sử dụng dịch vụ tại Chay Garden
– Bạn bè của Đại sứ Chay Garden sẽ được giảm đến 10% qua lời giới thiệu
– Nhận quà sinh nhật & E-voucher trị giá đến 1.000.000 VNĐ
– Nhận quà tặng tri ân THANK YOU DAY hoặc trong các dịp lễ đặc biệt & ưu đãi hấp dẫn từ đối tác
🎁 Sinh nhật Vườn Chay, thay cho vạn lời tri ân, Vườn mời bạn ghé qua cùng nhau đón tuổi mới với bữa tiệc xanh thanh lành mà Vườn đã tận tâm chuẩn bị với rất nhiều quà tặng dành riêng cho bạn nhé‼️
Góc nhỏ của Vườn luôn dành cho bạn 🌱
 
CHAY GARDEN | Cảm hứng trân trọng những giá trị sống thiết yếu
• Địa chỉ: 52 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3. (Rẽ vào hẻm 46 khoảng 50m)
• Hotline đặt chỗ : (+𝟖𝟒) 𝟖𝟗𝟖.𝟖𝟓𝟓.𝟔𝟔𝟕
Copyright © 2020 Chay Garden | Made by MCOM

Tháng 4 âm lịch có Lễ Phật Đản là một trong những đại lễ trong năm của Phật Giáo. Rất nhiều người dù không phải tăng ni Phật tử vẫn chọn ăn chay nguyên tháng hoặc theo chay kỳ để nuôi dưỡng lòng từ bi, từ đó tâm hồn thanh tịnh rộng mở.

Bởi cuộc sống có lắm bộn bề, cần lắm những phút giây tìm về sự tĩnh tâm, để gác lại những bất an ngoài kia và lắng nghe tiếng lòng của bản thân! Với mong muốn đem đến một không gian lắng đọng, thanh tịnh, chương trình NGỌN NẾN XANH mừng Lễ Phật Đản được Vườn tổ chức từ ngày 𝟏𝟐/𝟓- 𝟑𝟏/𝟓 cũng mang trong mình ánh sáng tích cực như vậy.

Vào khung giờ 𝟏𝟗:𝟎𝟎 – 𝟐𝟎:𝟎𝟎 mỗi thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, Vườn mời bạn thưởng thức bữa tối dưới ánh nến tỏa sáng nhẹ nhàng, không ánh điện sáng chói, không chuông điện thoại, không ánh sáng từ màn hình máy tính để cùng những người thân yêu chìm vào giai điệu trầm lắng của nhạc thiền lắng đọng, rũ bỏ mọi căng thẳng của cuộc sống và tận hưởng những món Chay thanh lành 🌿🌿

Xuyên suốt tuần, Vườn hoan hỉ mời bạn dùng bữa với ưu đãi giảm giá 10% dành cho khách hàng đã kết nối với Vườn và nhận được mã chương trình 𝐍𝐠𝐨̣𝐧 𝐍𝐞̂́𝐧 𝐗𝐚𝐧𝐡.