Blog

Các bài viết của Chay Garden

🎊 CHAY GARDEN TRÒN 2 TUỔI 🎊


💌 TRI ÂN KHÁCH HÀNG – CHAY GARDEN CHIA SẺ? CHAY GARDEN LÀM GÌ?
Ngoảnh đi ngoảnh lại, Chay Garden đã tròn 2 tuổi rồi, nhanh thật đấy. Những thành viên của Chay Garden hàng ngày gắn bó với “Vườn” dường như vẫn chưa hình dung được sự trưởng thành và lớn lên của chính mình. Vậy mà đến ngày 𝟐𝟎/𝟏𝟐 này, Chay Garden chính thức tròn 2 tuổi với bao nhiêu sóng gió, gian nan và đầy thử thách…
Thật đúng : Không có sự thành công nào mà có thể thiếu sự đồng hành và chia sẻ của quý khách hàng, và Chay Garden chân thành thừa nhận rằng mọi sự trên trái đất này đều tồn tại qua sự tương tác và lệ thuộc lẫn nhau. Thời gian qua, Chay Garden miệt mài hoàn thiện lời cam kết để thoả mãn tâm hồn thực khách bởi nét quyến rũ của thiên nhiên hài hoà trong mỗi món ăn.
“Yêu thương mọi người – Trân quý cuộc sống – Khách hàng là trọng tâm” là chủ đề chính của tiệc tri ân của Chay Garden năm nay, và cũng là mục tiêu phấn đấu xuyên suốt của Vườn trong năm mới 2021.
Thân mời quý khách, ân nhân, cô chú, bạn bè, đồng nghiệp đến Chay Garden để cùng thắp thêm ngọn nến cho chặng đường sắp tới, chặng đường mới mà trong đó Chay Garden với bao điều mới mẻ và hấp dẫn của một đứa con trưởng thành.
🎁 Những món quà, những món ăn hấp dẫn sẽ được trao tặng và gửi đến TẤT CẢ quý khách hàng (kể cả các khách hàng nhí) trong 3 ngày : 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝐬𝐚́𝐮 – 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝟕 𝐯𝐚̀ 𝐂𝐡𝐮̉ 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐭 – 𝟏𝟖 đ𝐞̂́𝐧 𝟐𝟎/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟎. Các khách yêu đặt món delivery trong khung thời gian này cũng sẽ nhận được phần quà tri ân từ Vườn.
🤩 ĐẶC BIỆT Chủ nhật ngày 𝟐𝟎/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟎 Vườn sẽ phục vụ thêm tráng miệng Buffet miễn phí cho tất cả khách hàng ghé thăm.
CHAY GARDEN | Cảm hứng trân trọng những giá trị sống thiết yếu
• Địa chỉ: 52 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3. (Rẽ vào hẻm 46 khoảng 50m)
• Hotline đặt chỗ : (+𝟖𝟒) 𝟖𝟗𝟖.𝟖𝟓𝟓.𝟔𝟔𝟕
• Ib Fanpage: https://www.facebook.com/messages/t/nhahangchaygarden
• Website: https://chaygarden.com/
• Email: nhahangchaygarden@gmail.com
Copyright © 2020 Chay Garden | Made by MCOM