Blog

Các bài viết của Chay Garden

A LUCKY ENVELOPE COMES WITH THE BEST WISHES

Nghênh đón Xuân Kỷ Hợi, nhà hàng Chay Garden đã chuẩn bị rất nhiều phong bao lì xì hấp dẫn dành tặng những thực khách thương quý đến Vườn để cùng mở lối tân xuân rực rỡ

Nghênh đón Xuân Kỷ Hợi, nhà hàng Chay Garden đã chuẩn bị rất nhiều phong bao lì xì hấp dẫn dành tặng những thực khách thương quý đến Vườn để cùng mở lối tân xuân rực rỡ. Bởi “trao phúc cho người cũng là trao phúc cho mình”, hãy đến Chay Garden để chúng mình tặng bạn phúc lộc đầu năm và nhận lại những tình cảm chân thành.

Năm mới rộn ràng ngoài cửa, Chay Garden tưng bừng thay áo mới đón Xuân sang và chào đón khách hàng đến Vườn để cùng tận hưởng không khí giao mùa. Cũng nhân dịp này, nhà hàng Chay Garden đã chuẩn bị rất nhiều phong bao lì xì đỏ tươi chứa đựng những phần quà hấp dẫn, cùng bao lời chúc tốt đẹp gửi đến bạn – những khách hàng trân quý đã chọn dừng chân cho trải nghiệm ẩm thực chay thuần khiết tại nhà hàng chay ngon ở quận 3 này.

 

Có 2 cách cực đơn giản để nhận quà từ Vườn:

–       Tham gia Vòng Xoay May Mắn online:

o  Bình luận (Comment) câu “Nhận lì xì đáp phúc” ngay tại: http://bit.ly/2BEHvLp

Vườn sẽ gửi cho bạn đường link của Vòng Xoay May Mắn trong phần inbox.

o  Quay trúng quà và nhận code quà tặng. Bạn có thể chia sẻ đến bạn bè để nhận thêm lượt quay may mắn.

o  Đến Vườn nhận quà từ ngày 08/02/2019.

–       Rút Bao Lì Xì trực tiếp tại nhà hàng Chay Garden:

o  Chia sẻ bài đăng sau về trang các nhân http://bit.ly/2BEHvLp hoặc check-in Chay Garden với caption “Lì xì đáp phúc – Thay ngàn lời chúc #chaygarden #lixidapphuc”.

o  Ghé Vườn cùng gia đình và bạn bè để được rút lì xì trực tiếp.

 

Chương trình diễn ra từ 08 – 19/02/2019. Bật mí cho bạn những phần quà hấp dẫn trong bao lì xì đó là voucher trị giá 500.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, miễn phí bữa sáng, combo phin và gói cà phê, combo trà bánh, chậu cây xinh xắn,…

 

Một năm mới đã bắt đầu với những thử thách và cơ hội mới, Vườn rất vinh hạnh khi được là người bạn đồng hành với các khách hàng trong chặng đường sắp tới, để đây không chỉ là nơi thưởng thức ẩm thực chay ngon của bạn và gia đình, mà còn là khoảng không gian thân thuộc bạn tìm đến cho riêng mình. Sẵn sàng bức phá với một năm Kỷ Hợi nhiều thành công bằng nguồn năng lượng từ Chay Garden nhé!

Copyright © 2020 Chay Garden | Made by MCOM