Blog

Các bài viết của Chay Garden

CÀ PHÊ VIỆT - ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ VIỆT

Hãy để Chay Garden tặng bạn 1 ly cà phê mỗi buổi sáng để bắt đầu ngày mới nhé!

Năm mới, khởi đầu mới! Một chu trình vòng quanh mặt trời mới đã khởi đầu, kèm theo đó là những cơ hội tuyệt vời cho sự thay đổi. Và bạn sẽ cần thêm thật nhiều năng lượng tích cực để khởi đầu cho hành trình đầy hứng khởi sắp tới, phải không? Hãy để Chay Garden tặng bạn 1 ly cà phê mỗi buổi sáng để bắt đầu ngày mới nhé!

Thói quen uống cà phê sáng được xem như là một nét văn hóa đặc trưng của người Việt. Một chút hương vị say nồng của cà phê, một chút an tịnh của sự yên lặng tại nhà hàng Chay Garden, đôi khi có thể lại hòa thêm một chút thi vị của những cuộc trò chuyện lúc sáng sớm, bạn sẽ nhẹ nhàng khởi đầu một ngày mới đầy năng lượng từ từ như thế. Để Chay Garden cùng bạn tiếp thêm sức mạnh cho một năm mới với những món chay lành và một tách cà phê sáng trong không gian ngập tràn sắc xuân của Vườn nhé. Hãy để Vườn là người bạn đồng hành và tiếp thêm năng lượng mỗi sáng với một ly cafe Việt Nam hảo hạn hoàn toàn miễn phí.

Tất cả những gì bạn cần làm cực đơn giản: 

1. Đến Vườn vào buổi sáng, từ 7:00 – 10:00. 

2. Like page Chay Garden và check-in tại Vườn.

3. Chọn ly cafe Việt Nam bạn thích (cafe đen, cafe sữa) và tận hưởng bữa sáng yên bình tại Vườn.

Chương trình diễn ra từ 11-28/02/2019 và không giới hạn số lần nhận quà trong suốt thời gian khuyến mãi, vậy nên bạn có thể ghé Vườn hàng ngày để cùng khởi động ngày mới. Nhà hàng Chay nằm ở một con hẻm nhỏ trên con đường Võ Văn Tần quận 3, mở lối mời bạn đến thăm.

🌿 Inbox để đặt bàn: 

m.me/nhahangchaygarden

Copyright © 2020 Chay Garden | Made by MCOM