Blog

Các bài viết của Chay Garden

VƯỜN MỞ LỐI MỜI BẠN THAM GIA CUỘC THI “ĂN CHAY VÌ SỨC KHỎE”

Sự kiện được chờ đợi nhất trong tháng 03 này tại Chay Garden, với mong muốn lan tỏa thông điệp đầy ý nghĩa “Ăn chay vì sức khỏe” đến với cộng đồng xung quanh.

Sự kiện được chờ đợi nhất trong tháng 03 này tại Chay Garden, với mong muốn lan tỏa thông điệp đầy ý nghĩa “Ăn chay vì sức khỏe” đến với cộng đồng xung quanh.

Nếu bạn đã có ít nhất 1 lần thưởng thức qua món chay tịnh tại Chay Garden hay tại nhà mình, thì chiến dịch này chính là dành cho bạn. Bởi Chay Garden tin rằng, mỗi người ăn chay, mỗi câu chuyện đến với lối sống chay đều là một “đại sứ truyền thông” ý nghĩa nhất.

Không chỉ có cơ hội tham gia cuộc thi “Ăn chay vì sức khỏe” với giá trị giải thưởng lên đến 1 triệu đồng/người mà bạn còn có cơ hội tham gia Vòng xoay may mắn “Săn món chay – Đón lộc Vườn”.

Thông tin chi tiết Chiến dịch:

Gồm 2 chương trình:

  1. Cuộc thi “Ăn chay vì sức khỏe”
  2. Vòng xoay may mắn “Săn món Chay – Đón lộc vườn”

A. THỂ LỆ CUỘC THI “ĂN CHAY VÌ SỨC KHỎE”

1. Tên cuộc thi: “Ăn chay vì sức khỏe”

2. Địa điểm tổ chức cuộc thi: Tại Fanpage Chay Garden

3. Hình thức tổ chức: Người chơi tham gia hoạt động trực tuyến tại trang Fanpage https://www.facebook.com/nhahangchaygarden mà không cần phải mua bất kỳ sản phẩm và/hoặc dịch vụ của Chay Garden.

4. Đối tượng tham gia cuộc thi: Những người đang sống tại TP.HCM

5. Thời gian diễn ra cuộc thi: Từ 20h00 ngày 22/03 đến 20h00 ngày 22/04/2019

6. Thời gian công bố kết quả: 20h00 ngày 25/04/2019

7. Cách thức và thể lệ tham gia cuộc thi “Ăn chay vì sức khỏe”:

– Bước 1: Like fanpage Chay Garden

– Bước 2: Like và comment vào post https://bit.ly/2WaNyyS chia sẻ cảm nhận của bạn về thông điệp “Ăn chay vì sức khỏe” và 1 hình ảnh liên quan đến câu chuyện ăn chay của mình có liên quan đến thông điệp này, kèm theo hashtag #AnChayViSucKhoe

Hình ảnh tham gia cuộc thi được chụp tại nhà của người chơi hoặc tại Chay Garden, những hình ảnh được chụp tại nhà hàng/quán chay khác sẽ được xem là không hợp lệ. Trường hợp người chơi cố tình sử dụng những hình ảnh không hợp lệ để tham gia cuộc thi, người chơi sẽ được Chay Garden thông báo và phần thi của người chơi không được tính.

8. Tiêu chí chấm giải:

Chay Garden sẽ lựa chọn người thắng cuộc dựa vào những tiêu chí sau:

– Kết quả cuối cùng được Chay Garden chấm dựa trên những người chơi thực hiện đầy đủ 2 bước (Bước 1,2) ở trên và thỏa mãn đầy đủ các yếu tố được quy định ở mục 3,4,5 trên.

– TOP 3 người chơi có hình ảnh đẹp mắt nhất được BTC cuộc thi của Chay Garden chấm giải. Kết quả này là kết quả cuối cùng.

– TOP 8 người chơi có lượt like comment cao nhất, trong trường hợp lượt like trùng nhau giữa 2 người chơi, Chay Garden sẽ chọn người chơi tham gia sớm nhất.

– Tài khoản Facebook tham gia cuộc thi “Ăn chay vì sức khỏe” phải là tài khoản thật và có hoạt động trên Facebook từ 3 tháng trở lên.

– Mỗi người chơi chỉ được tham gia thuộc thi 1 lần và không được chỉnh sửa nội dung comment trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Những comment tham gia cuộc thi bị người chơi chỉnh sửa sẽ được xem là không hợp lệ và không được tính vào kết quả cuộc thi.

– Những hình ảnh tham gia cuộc thi “Ăn chay vì sức khỏe” không hợp lệ (theo nội dung ở mục 7 trên) sẽ được xem là không hợp lệ và không được tính vào kết quả cuộc thi.

9. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi:

Tổng giá trị giải thưởng 9,5 triệu đồng

Những người chơi xuất sắc và may mắn nhận được những phần quà lên đến 1 triệu đồng/1 người chơi thắng cuộc:

a. Đại sứ hình ảnh “Ăn chay vì sức khỏe”

– Dành cho: TOP 3 người tham gia cuộc thi có hình ảnh đẹp mắt nhất, truyền tải thông điệp “Ăn chay vì sức khỏe”

– Giải thưởng: Voucher ăn chay tại Chay Garden trị giá 500k/1 người thắng giải

b. Đại sứ truyền thông “Ăn chay vì sức khỏe”

– Dành cho: TOP 8 người có lượt tương tác cao nhất, được tính bằng tổng lượt like trên comment tham gia cuộc thi

– Giải thưởng: Mỗi người chơi sẽ nhận được 2 voucher, với tổng giá trị 1 triệu đồng/người thắng giải:

1 Voucher ăn chay tại Chay Garden: 500k/voucher

1 Voucher mua đồ chay tại cửa hàng : 500k/voucher

Lưu ý: Sau khi thực hiện đúng và đầy đủ 2 bước trên, Chay Garden sẽ gửi cho người chơi tham gia 5 lượt quay của Vòng xoay may mắn “Săn món chay – Đón lộc Vườn” qua messenger. Người chơi tham gia Vòng xoay may mắn sẽ có thêm cơ hội nhận ngay những phần quà hấp dẫn từ Chay Garden.

Xem thông tin chi tiết Vòng xoay may mắn “Săn món chay – Đón lộc Vườn”: https://chaygarden.com/blog/san-mon-chay-don-loc-vuon-cung-chay-garden-16502522319

Copyright © 2020 Chay Garden | Made by MCOM